Hỗ Trợ Trực Tuyến

Chính sách & Quy định chung

 CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Kính chào Quý khách hàng!
Công ty TNHH Trường Giang A được thành lập vào ngày 31/10/2001, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Công ty sản xuất, lắp ráp các loại thiết bị điện dân dụng như dây điện, máng đèn, tủ kỹ thuật, bảng điện, phích cắm, ổ cắm, đế âm, đế nổi, đui bóng đèn, công tắc, tủ công nghiệp, thang kỹ thuật,theo mẫu mã của công ty và theo thiết kế riêng của khách hàng.
Trường Giang A xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website truonggianga.com.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của Trường Giang A. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi
Tổng đài miễn phí - 0988533999